MUA NGAY

Trang Chủ

Tâm sự

Phong Thủy

Liên Hệ

DHARMA AMULET ẤN ĐỘ

Home > Diễn Đàn > Dharma amulet

Sự thật về Dharma Amulet là gì? Có linh nghiệm không? Vòng May Mắn, Vòng phong thủy Dharma

Đăng bởi Hoàng Duy 20.03.2023

Người dân Ấn Độ thỉnh Dharma Amulet tại chùa Chùa Mahabodhi

ĐĂNG KÝ NGAY

Dharma Amulet là gì?

Những người từng sử dụng Dharma Amulet Vòng phong thủy Hộ Mệnh Mang Lại May Mắn Tài Lộc thỉnh từ Ấn Độ – đánh giá rất cao về sự linh thiêng và hiệu quả.
Mọi người đều gặp may mắn, tài lộc và khoẻ hơn.
Bùa hộ mệnh này chỉ dành riêng cho cá nhân và không thể cho tặng. Các thiền sư Ấn Độ trì chú theo Họ Tên và Ngày sinh của người Thỉnh.

Dharma Amulet Vòng phong thủy Hộ Mệnh Vòng may mắn thỉnh từ Ấn Độ được các Thiền Sư Ấn Độ Cầu Nguyện.

Các thầy phong thuỷ đã đưa ra rằng mỗi người đều cần một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình. Vật này có thể mang lại may mắn, che chở, bảo vệ tính mạng của người đeo. Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì vòng Dharma Amulet của Ấn Độ sẽ giúp người đeo thu hút khí vận tài lộc, mang lại may mắn và sự thịnh vượng bền vững.

Chiếc vòng này mở lối cho các dòng năng lượng của đất trời truyền vào cơ thể con người – tài lộc quấn thân. Dharma Amulet đã tồn tại qua nhiều thế kỷ và cho đến nay nó vẫn vô cùng diệu kì và kỳ bí. Nhiều người giàu có đều mang theo là bùa này, thậm chí các vị vua chúa ở Châu Á còn sử dụng Dharma Amulet như bùa hộ mệnh cho bản thân và cho cả quốc gia. 

Dharma Amulet mặt trước và mặt sau

Chị N.T.Q.H ở Trà Vinh đã trúng xổ số Vietlott với giải thưởng hơn 16 tỷ sau 5 năm mua một dãy số liên tục. Và chị đã trúng ngay trong lần đầu tiên thỉnh Dharma AMULET về đeo. Cô ấy là người không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đông con, nghèo khổ, bố mất sớm.

Cuộc đời cô ấy từ khi còn trẻ đã trải qua nhiều khổ cực mà không phải ai cũng hiểu được, cho đến khi trưởng thành cô ấy không có gì trong tay. Thậm trí còn bị người ta hành hạ, khinh bỉ, sỉ nhục khi làm thuê cho một tiệm cắt tóc.

Chỉ khi cô ấy được thầy phong thủy đưa cho đồng tiền Dharma Amulet, chuỗi ngày đen tối mới thực sự kết thúc. Với số tiền hơn 16 tỷ đồng, cô ấy bắt tay xây dựng lại cuộc sống sung túc, đẩy đủ hơnbên cạnh mẹ và các em.

Hiện tại cô ấy đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Bahudi Amulet là một trong những bí mật mà cô ấy giữ rất nhiều năm qua, chỉ trong một lần đi từ thiện ở chùa, cô ấy mới tiết lộ.

Nếu nhìn từ bên ngoài chiếc vòng này trông như 1 đồng xu bình thường, nhưng nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy ký tự đặc biệt để thu hút vận khí đất trời chảy vào lỗ ở giữa đồng xu. Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ký tự này được coi là sự dẫn dắt, sự kết nối của vận khí – giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tài lộc sẽ bất ngờ ập đến. Bạn sẽ may mắn hơn rất nhiều so với những người khác ở bên cạnh mình, như trong 1 cuộc chơi, 1 chuyến đi trên cùng chiếc xe.

Dharma Amulet được nhận dạng như thế nào?

Tôi đã thỉnh Dharma Amulet mang theo bên mình

Không tin vào tâm linh thì không nên dùng.
Nghi ngại vòng không có tác dụng vì rào cản ngôn ngữ và vị trí địa lý quá xa.
Nghi ngại vòng giả.
Lo về mặt tôn giáo vì Ấn Độ theo đạo hồi …
Có hàng trăm lý do và nghi ngại khác nhau. Nhưng nếu bạn tin vào tâm linh thì hãy tiếp tục đọc.

Những ai không nên dùng Dharma Amulet?

Dharma Amulet Hộ Mệnh là gì?

Amulet có nhiều dòng nhưng nổi tiếng nhất là vòng hộ mệnh may mắn Dharma Amulet (Ấn Độ).

Chúng là những món đồ đặc biệt đầy ý nghĩa có xuất phát từ miền huyền bí, xa xôi. Bởi từ Amulet có nghĩa là vòng phong thủy nên vòng Amulet có thể là các loại vòng đeo hay bất cứ vật dụng nhỏ gọn nào có hình ảnh, biểu tượng thần linh hoặc ký hiệu đặc biệt. Với ý nghĩa đó, người ta sử dụng, mang theo vòng Amulet bên mình với mục đích bảo vệ, cầu may.

Nhìn bên ngoài Vòng may mắn Dharma Amulet phong thủy Hộ Mệnh như 1 chiếc vòng cổ bình thường, món đồ trang sức mà ai cũng có thể sở hữu. Ở Ấn Độ người ta gọi coi đây là biểu tượng của sự tái sinh, bùa hộ mệnh may mắn. Chúng được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của người thợ rèn và đã được hấp thu tinh hoa của vũ trụ, tinh hoa của đất trời

Tùy theo mệnh và vận của từng người mà mặt vòng được chế tác và điêu khắc. Sau đó thực hiện nghi lễ “cầu nguyện” theo tên của người đó và ngày tháng năm sinh để Dharma Amulet nhận chủ. Nó hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của riêng bạn.

Chất liệu của bùa được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: vàng, bạc, đá, inox, … Hiện nay, chủ yếu Vòng may mắn Dharma Amulet Hộ Mệnh được làm từ titan không gỉ và được làm phép và yểm bùa thông qua các nghi lễ cổ xưa của người Ấn Độ cổ đại.
Hiệu nghiệm hay không phụ thuộc vào yếu tố tâm linh và lòng tin của chủ nhân. Từ ngàn năm nay, khoa học có phát triển đến mấy thì thế giới tâm linh cũng có chỗ đứng trong xã hội. Đặc biệt là các nước phương đông như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn lên chùa khấn Phật để cầu bình an cho gia đình.

Vòng phong thủy may mắn Dharma Amulet có hiệu nghiệm không?

Vòng phong thủy may mắn Dharma Amulet có tác dụng như thế nào?

Những người đã sử dụng Vòng may mắn – Vòng Hộ Mệnh đã nói rằng lá bùa này mang đến cho họ sức khỏe, tiền tài, thịnh vượng và sự may mắn. Nó có thể thu hút khí vận của trời đất, đẩy xa tà ma vận rủi. Những hoa văn trên lá bùa này hấp thu tinh hoa đất trời hàng triệu năm.

Thế giới này vốn dĩ không công bằng, có những người đã đến điểm đích khi họ còn chưa ra đời. Ngược lại, rất nhiều người vất vả chắt chiu từng đồng để mưu sinh.

Những người dùng Vòng may mắn – Vòng Hộ Mệnh (đa số ở Ấn Độ, 1 số ít ở Việt Nam và các nước khác) đều đã từng rất khó khăn để giải bài toán mưu sinh. Có những người đã đứng trước ngưỡng thành công nhưng thiếu may mắn không thể vút lên được. Có những người luôn gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Có những người sinh ra với thể trạng ốm yếu từ nhỏ.
Đồng xu may mắn phong thủy Dharma Amulet phải được bảo quản đúng cách thì mới phát huy tốt sức mạnh thu hút tiền tài và đem lại may mắn được. Nếu bạn không bảo quản tốt Vòng may mắn Dharma Amulet thì bạn sẽ không có được may mắn và tài lộc như mong đợi.

Hãy để chiếc vòng của bạn trong túi, đeo cổ, hoặc trong ví hoặc trong túi thơm đeo bên mình.

Chỗ để đồng tiền may mắn Dharma Amulet phải sạch sẽ, không nên chứa bụi bẩn.

Chiếc vòng cần thời gian để phát huy sức mạnh, và hiệu quả còn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Nếu như bạn mất niềm tin và không đeo vòng may mắn Dharma Amulet nữa thì hiệu quả hút may mắn và tiền tài sẽ không đến.

Chiếc vòng chỉ phát huy tác dụng đối với chủ nhân của nó hoặc người sớm tối gần gũi bạn, nên bạn không được để ai ăn cắp, hoặc cho người khác mà không được thừa kế lại.

Bạn có thể nhường chiếc Vòng phong thủy may mắn Dharma Amulet lại cho người khác nhưng bạn phải nhường quyền thừa kế chiếc bùa lại cho họ.

Nếu đó là một món quà, bạn nên đặt mua một đồng tiền may mắn Dharma Amulet mới, và kem theo lời chúc tốt đẹp dành cho người nhận.

Để tận dụng được hết tác dụng của Vòng may mắn Dharma Amulet, bạn cần “thổ lộ” những mong muốn của mình với nó, kể cả mong muốn về vật chất lẫn tinh thần. Điều đó sẽ phần nào khiến cho những mong muốn của bạn không còn dừng lại ở mong muốn.

Cách sử dụng Vòng may mắn Dharma Amulet Vòng phogn thủy Hộ Mệnh khiến may mắn kéo dài và ngày càng có linh

Dharma Amulet thỉnh từ Ấn Độ

Hãy mở hộp ra cầm Dharma Amulet bằng tay trái, cầm giấy chứng nhận bằng tay phải. Hãy đọc nhẩm như sau:

Kính thưa các vị thần trên trời đang dõi theo chúng con. Con xin thỉnh Dharma Amulet để đeo lên người, cầu mong các Thần ban cho con tài lộc, may mắn. Xin thần luôn dõi theo con để tránh được gian tà. Xin thần ban cho con sức khỏe. Con sẽ coi chiếc vòng này như một bộ phận trên cơ thể luôn mang theo bên mình và chăm sóc. Con xin tin tưởng vào sức mạnh của Thần.

Cách cầu nguyện tiếp dẫn Vòng phong thủy may mắn Dharma Amulet

Phân biệt Vòng phong thủy may mắn Dharma Amulet thật giả?

Hiện giờ vấn đề hàng phong thuỷ nhập từ Trung Quốc đang bán tràn lan, đặc điểm chung của họ là bán trên những Website có giao diện Fake na ná giống nhau. Nguồn hàng 100% là Trung Quốc nhập lậu qua biên giới, giá chỉ vài chục nghìn, và tất nhiên nó chẳng có năng lượng hoặc được trì chú gì cả.

Quý vị nên cảnh tỉnh với các gian thương này, tôi có nghiên cứu trên Google và tìm ra được 1 vài website không tiện nêu tên.

Cách tốt nhất để bạn có thể tin đó là hàng chính hãng: Bạn hãy dựa vào giấy chứng nhận của sản phẩm khi nhận hàng. Dharma Amulet chỉ là của bạn khi được Thiền sư Ấn Độ dựa vào tên và ngày sinh của bạn.

Mua Dharma Amulet chính hãng ở đâu?

Dharma Amulet chỉ được bán online và chuyển về từ ẤN ĐỘ. Các vị Thiền sư ẤN ĐỘ biết cách truyền năng lượng sơ khai cho bùa chú. Để mua được hàng chính hãng, bạn hãy đặt hàng tại đây. Chúng tôi là đại diện của công ty du lịch có chi nhánh ở ẤN ĐỘ, các bạn cần cho biết rõ họ tên đầy đủ và ngày sinh tháng đẻ. Thông tin sẽ được chuyển sang bên Ấn Độ, sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam kèm giấy chứng nhận. Khi bạn nhận hàng hãy kiểm tra giấy chứng nhận có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh không nhé.

Lưu ý: Nếu bạn thỉnh về hãy tìm mọi cách để nhận hàng nếu không may mắn sẽ không bao giờ đến với bạn.

Cung cấp thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi thông tin của bạn là bảo mật và sẽ được giấu kín

ĐĂNG KÝ NGAY

Được các thiền sư Ấn Độ trì chú dựa vào Họ Tên đầy đủ và ngày tháng năm sinh

Đặt mua Dharma Amulet
chính hãng từ Ấn Độ

  • Các hoa văn và kí tự trên đồng tiền cổ xưa này  sẽ thu hút vận khí tài lộc.
  • Mang lại sức khỏe cho chủ nhân.
  • Hạnh phúc gia đình, hôn nhân tình yêu.
  • Xua đuổi tà ma, tai qua nạn khỏi

690.000đ

1.750.000đ

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký sau:

00
00
00
00

Giờ

phút

giây

176 Comments

Sắp Xếp Theo

Tôi mới biết tới vòng hộ mệnh Dharma Amulet hôm nay. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi đã đặt một chiếc. Gia đình tôi thực sự đang rất khó khăn và rất cần tiền ngay bây giờ.

Trần Minh Nhật
Like - Feedback
6
1 day ago
Tôi cũng đã từng rất khó khăn, làm gì cũng thất bại mặc dù rất cố gắng. Hai vợ chồng tôi làm ngày làm đêm để thoát khỏi cảnh nghèo khó, đặc biệt là khi có con. Nhưng dù có cố gắng đến mấy mà vận may chưa đến thì cũng như nước đổ vào cát. Rất may anh bạn tôi đã lan tỏa may mắn cho tôi, từ khi dùng Dharma Amulet số phận của tôi dường như đã thay đổi. Hãy mang theo nó luôn bên mình, tin tưởng vào coi như một phần trên cơ thể.
Hoàng Duy
Feedback -
20 hours ago

Bình Luận

Trần Minh Nhật
Cám ơn anh Hoàng Duy đã chia sẻ. Tôi đã đặt hàng và đang chờ đợi gói hàng đến nơi. Họ yêu cầu họ tên và ngày sinh của tôi để trì chú. Theo họ nói gói hàng được gửi về từ Ấn Độ và mất từ 7-10 ngày. Tôi sẽ chờ đợi hi vọng tôi cũng may mắn được như anh.
Feedback -
2 minutes ago

Phổ Biến

Like - Feedback
2
3 day ago
Nguyễn Thị Hòa
Tình cờ tôi đến trang web này, nhìn thấy vòng hộ mệnh Dharma Amulet và quyết định đặt mua một cái bằng số tiền cuối cùng tôi có. Tôi không ngờ sự tình cờ ấy đã thay đổi cuộc đời mình!
Từ khi đeo vòng Dharma, tôi nhận thấy rằng chẳng bao giờ tôi thiếu tiền cả. Thật ngạc nhiên vì có những thứ đến thật kì diệu. Tôi đã gặp nhiều người tốt bụng và thành công, những người đã cho tôi lời khuyên. Trong một tháng, tôi đã tìm thấy một công việc mà tôi mơ ước: tiếp thị quảng cáo tại nhà. Lương cao, triển vọng tốt. Hiện tại tôi đã tự thành lập công ty cho riêng mình.
Tôi có thể nói rằng Dharma Amulet bằng cách nào đó đã thay đổi một cách kỳ diệu suy nghĩ của tôi và thực sự đưa tôi vào con đường thịnh vượng. Tôi vẫn mang nó bên mình như một lời nhắc nhở về câu chuyện thành công của tôi và là người bảo vệ sự ổn định tài chính của tôi.
Like - Feedback
2
6 day ago
Phạm Thị Nhung
Ơ giá giờ giảm rồi à, trước mình mua giá gấp mấy lần bây giờ. Cơ mà đáng giá lắm! Từ khi đeo nó, tiền vào như nước ấy. Ngay tuần đầu tiên đã trúng hợp đồng to đùng, và cứ thế cho tới giờ.
Like - Feedback
2
5 day ago
Ngô Thùy Trang
Vòng này còn có tác dụng giữ hạnh phúc gia đình nữa mọi người ạ. Chuyện nhà em bất ổn lắm, thậm chí tới mức gần li dị. Ấy vậy mà sau khi biết và dùng bùa hộ mệnh này, mọi chuyện cũng dần cải thiện, anh chồng cũng thay đổi hẳn không còn đi tóm tém bên ngoài nữa. Kể cũng may, em biết tới bùa hộ mệnh sớm mới cứu vãn được, chứ không đường ai nấy đi thì thiệt thòi cho 2 cậu nhóc lắm hihi
Like - Feedback
2
6 day ago
Việt Phú Quốc
Gia đình tôi gặp khó khăn, làm ăn thua lỗ, tới căn nhà cuối cùng cũng phải gán nợ. Bao nhiêu vốn liếng chẳng còn dù chỉ lấy một đồng. Tôi đã phải dành số tiền ít ỏi cuối cùng để mua bùa hộ mệnh này. Chỉ mong có một điểm tựa tinh thần để sống tiếp. Và thực sự nó hoạt động, kể từ đó may mắn đã mỉm cười. Làm ăn thuận lợi liên tục, không những lấy lại được những gì đã mất, còn mở rộng quy mô kinh doanh. Hiện tại, cuộc sống đã khá dư dả. Thật tuyệt vời!

Like - Feedback
2
6 day ago
Khổng Quỳnh Chi
Tôi rất tin vào tâm linh và tôi đã đặt một chiếc. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình và gia đình.
Like - Feedback
2
4 day ago
Phạm Minh Tuấn
Cả đời tôi là một người hoài nghi, nhưng đến bây giờ tôi buộc phải thay đổi cách nghĩ. Năm ngoái chuyện làm ăn đổ vỡ, tất cả mọi thứ đội nón ra đi bao gồm cả người con gái tôi yêu. Cứ như là trải qua một cơn mơ vậy.
Tôi nỗ lực mọi cách để vực dậy nhưng càng làm càng hỏng, sau nửa năm tôi chìm ngập trong cảnh nợ nần túng quẫn không lối thoát. Ngân hàng đã lên kế hoạch phát mãi ngôi nhà của tôi.
Sau khi đeo vòng phong thủy Dharma, tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào. Tôi đã sống giống như tôi đã từng! Tôi không thể giải thích, có vẻ như bùa hộ mệnh này đã giúp ích. Đúng là tiền cứ đến theo nhiều cách thật kì diệu. Bây giờ tôi rất hài lòng. Tôi đã vực lại mọi thứ từ đáy và không có chỗ cho sự lo lắng về tiền bạc. Tôi khuyên những ai kém may mắn nên có một chiếc bùa này cho riêng mình.
Chính sách bán hàng
Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
Điều khoản sử dụng

Từ khóa tìm kiếm: Bùa hộ mệnh, bùa hộ mệnh bahudi Amulet, Bùa hộ mệnh cổ Ấn Độ, Bùa may mắn, bùa làm ăn, bùa kinh doanh, bùa buôn may bán đắt, bùa buôn bán, vòng phong thủy, vòng may mắn.