Liệu dùng sữa PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không mà giá cao ngất?

Liệu dùng sữa PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không mà giá cao ngất?

Là loại sữa có mức giá thuộc top cao tại thị trường Việt Nam, PureLac khiến nhiều người đặt câu hỏi: Liệu dùng sữa PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không mà giá cao ngất? Ông cha ta có câu “ tiền nào của ấy”. Liệu câu nói này có đúng với trường hợp của sữa PureLac hay không? 

Lý do PureLac là sữa cao cấp?

Cách giúp bé tăng cân, tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng

Dưỡng chất Vàng để trẻ tăng cân, tăng chiều cao 

purelac

Bé tăng cân luôn là mong muốn của các cha mẹ.

Chọn sữa thế nào để giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao?

Khả năng tăng cân, tăng chiều cao của bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ địa, chế độ dinh dưỡng, thói quen ăn uống và sinh hoạt của bé, khả năng hấp thu… Do đó để bé tăng chiều cao, tăng cân tốt thì bên cạnh việc chọn loại sữa phù hợp, mẹ cần xây dựng cho bé chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi, thói quen sinh hoạt tốt cũng nhưng cung cấp những dưỡng chất quan trọng.

Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với trẻ nhỏ nên lựa chọn sữa phù hợp cũng góp phần giúp tăng khả năng tăng cân, tăng chiều cao. Để giúp bé tăng cân, tăng chiều cao tốt thì ngoài việc chọn loại sữa đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc an toàn thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Lựa chọn sữa phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

– Có nguồn thành phần dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ cho một bữa ăn của trẻ.

– Có thành phần dễ hấp thu, hệ dưỡng chất Synbiotics, bổ sung lợi khuẩn để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi tiêu hóa khỏe sẽ hấp thu tốt từ đó giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao.

– Canxi là dưỡng chất quan trọng nhất để trẻ phát triển chiều cao. Do đó nên chọn sữa có đủ hàm lượng canxi theo khuyến cáo của bộ y tế cũng như các thành phần giúp trẻ tăng cường hấp thu canxi (như chất béo OPO).

Vậy với những tiêu chí trên thì PureLac đạt được mấy tiêu chí? Liệu PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không?

PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không? Phân tích của chuyên gia

Khi được hỏi liệu sữa PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không thì Bác sĩ Triệu Đức Hùng (Bác sĩ Đa khoa, Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Gia đình) cho biết loại sữa này có nhiều dưỡng chất vàng phù hợp với trẻ. Đặc biệt các dưỡng chất này có hiệu quả trong việc giúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân tốt. Cụ thể:

– PureLac được nhập khẩu nguyên hộp từ nguyên hộp từ New Zealand với 3 số dành cho 3 nhóm tuổi: 0-6 tháng, 6-12 tháng và 12-36 tháng. Mỗi số có thành phần dưỡng chất phù hợp, cân bằng được thiết kế theo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong từng độ tuổi.

– PureLac cung cấp hệ dưỡng chất Synbiotics: Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics và Probiotics. Đây là hệ dưỡng chất giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột và tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển. Probiotics là lợi khuẩn đường ruột giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường miễn dịch. Prebiotics là các chất xơ, ví dụ như FOS và GOS đóng vai trò là thức ăn cho lợi khuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển. Bổ sung Synbiotics giúp trẻ có hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng với lượng lợi khuẩn dồi dào.

Theo một nghiên cứu tại Hà Lan (Walker et al. 2000) khẳng định nhóm trẻ sử dụng sản phẩm chứa Synbiotic có xu hướng cải thiện tốt hơn về khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Đây là nền tảng thuận lợi để trẻ có thể tăng cân, tăng chiều cao tốt.

sữa purelac

PureLac có nhiều dưỡng chất thúc đẩy trẻ phát triển chiều cao.

– Bổ sung tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày nhằm duy trì cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, mặt khác ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Bifidobacterium còn giúp kích thích sản sinh các enzym tiêu hóa, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, nhất là những thức ăn khó tiêu. 

– Lượng Canxi đủ: Bộ Y tế khuyến nghị về nhu cầu Canxi hàng ngày ở trẻ nhỏ như sau: Trẻ từ 0-6 tháng: 300mg, 6-11 tháng: 400mg, 1-3 tuổi: 500mg. Trong khi đó, – PureLac 1 (cho trẻ từ 0-6 tháng) cung cấp 75,4mg canxi /100ml (đạt 25% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày), PureLac 2 (cho trẻ từ 6-12 tháng cung cấp 81mg Canxi/100ml (đạt 20% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày), PureLac 3 (cho trẻ từ 12-36 tháng) cung cấp 95mg Canxi/100ml (đạt 19% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày). Như vậy, nếu bé uống PureLac 3 bữa/ngày, mỗi bữa 200ml đã cung cấp gần như đủ lượng Canxi trong ngày.

– Chất béo OPO tăng cường hấp thu canxi: Cung cấp Canxi thôi chưa đủ, PureLac còn đưa ứng dụng tiên tiến nhất trong ngành sữa bột vào non sữa đó là chất béo cấu trúc OPO. Đây là chất béo có cấu trúc tương tự cấu trúc chất béo trong sữa mẹ giúp trẻ dễ hấp thu và tăng cường hấp thu Canxi. 

Một nghiên cứu về chất béo OPO của Giáo sư nhi khoa Virgilio P. Carnielli (Bệnh viện Nhi khoa Sophia, Hà Lan) khẳng định chất béo này có khả năng hấp thụ canxi tốt. Kết quả của nghiên cứu cho thấy trong khi các trẻ dùng chất béo cấu trúc khác trong phân phát hiện cặn canxi thì những đứa trẻ sử dụng chất béo OPO lại không. 

Bên cạnh đó, PureLac còn bổ sung nhiều dưỡng chất vàng: Kháng thể Lactoferrin tăng đề kháng, Lutein tốt cho trí não, giấc ngủ… Bổ sung nhiều dưỡng chất “Vàng” cũng chính là lý do khiến PureLac cao hơn các loại sữa thông thường.

Xem thêm!

Tại sao PureLac có giá cao?

khách hàng tin dùng purelac

Sữa PureLac được nhiều khách hàng tin tưởng.

Có rất nhiều mẹ cho biết khi được giới thiệu, rồi sau khi tìm hiểu về sữa PureLac thì đều muốn bé nhà mình được sử dụng bởi những dưỡng chất tốt mà không phải loại sữa nào cũng có. Tuy nhiên khi nhìn đến giá thì hơi băn khoăn vì mức giá khá cao so với nhiều loại sữa đang có trong nước. Vậy tại sao sữa PureLac lại có mức giá cao đến vậy? Nguyên nhân là do “tiền nào của ấy”:

Thứ nhất: PureLac có thành phần dưỡng chất “Vàng” đều là những ứng dụng mới nhất trong ngành sữa bột mà nhiều loại sữa hiện nay chưa có được. Các thành phần đã được phân tích phần trên.

Thứ hai: PureLac là dòng sữa cao cấp từ New Zealand được sản xuất bởi công ty Công ty Pure Dairy Products (New Zealand)- một trong những công ty sản xuất sữa lớn của thế giới với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng cho lĩnh vực sản xuất Dược và thực phẩm). Bên cạnh đó, sữa PureLac đạt: chứng nhận RMP (Chương trình quản lý rủi ro do Bộ công Nghiệp New Zealand cấp); Giấy phép đảm bảo lưu hành và xuất khẩu được cấp bởi Bộ Công nghiệp New Zealand (MPI); Giấy phép công bố đạt tiêu chuẩn New Zealand và Chứng nhận GFC (Chứng nhận cỏ chăn nuôi đảm bảo chất lượng do Chuyên gia toàn cầu đảm bảo thực phẩm cấp). 

Thứ ba: PureLac được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối chính thức bởi DETECH – là Tập đoàn đa ngành được thành lập năm 1991, những năm gần đây đạt doanh thu nghìn tỷ mỗi năm và có uy tín trên thị trường trong nước. 

Hiện PureLac đã được phân phối tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… và Việt Nam. Trong đó, đây là dòng sữa được các bà mẹ Hàn Quốc yêu thích nhất. Tại Việt Nam, PureLac cũng đang lấy lòng được các bà mẹ Việt bởi khả năng tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả.

Câu hỏi “PureLac có tăng chiều cao, tăng cân không?” đã được trả lời. Lời khuyên cho các mẹ: Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhưng để bé tăng cân, tăng chiều cao thì ngoài chọn sữa phù hợp cũng cần xây dựng cho trẻ chế độ dinh dưỡng phù hợp, thói quen sinh hoạt tốt.

Xem thêm!

 

About the Author Review - So sánh

Chuyên review và so sánh các tính năng cũng như chất lượng sản phẩm giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn mua hàng online. Với kinh nghiệm ít ỏi, và những cộng tác viên trong nhiều lĩnh vực, blog reviewsosanh.com hy vọng sẽ giúp bạn được một phần nào đó trong việc đưa ra quyết định mua hàng online.

follow me on:

Leave a Comment: