Chọn vòng tay đá mắt hổ theo phong thủy 2018

Vòng tay đá mắt hổ tại sao được nhiều người tìm đeo như vậy? Để hiểu rõ hơn về tác dụng của nó, hãy tìm hiểu về đá mắt hổ trước nhé.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ còn gọi là ngọc mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant thành phần chính là silic dioxid, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng.

Đá mắt hổ là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh.

Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.

Đá mắt hổ vàng là đá có thành phần chủ yếu trong loại đá mắt hổ, màu đỏ do thành phần của loại đá mềm họ chalcedony và màu đen do chứa sắt dạng hematite.

Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Đá mắt hổ vàng được tìm thấy chủ yếu và làm đồ trang sức do có hiệu ứng ánh sáng đẹp.

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá và làm các vật dụng trang trí.

Các màu khác nhóm màu từ vàng tới đỏ nâu hoặc không có ánh xanh có thể là màu nhân tạo. Tuy nhiên màu nào miễn hợp với phong thủy của gia chủ đều tốt cả.

Các đặc điểm của đá mắt hổ theo wikipedia.

Thể loại : Khoáng vật

Công thức hóa học: Silica (silicon dioxit, SiO2)

Độ cứng Mohs: 5.5 – 6

Ánh:      Silky

Tỷ trọng riêng:   2.64 – 2.

Vậy, đá mắt hổ có tác dụng gì? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng của đá mắt hổ nhé.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

Khi làm việc gặp vấn đề , khó lòng kiên trì , chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết , chính xác.

Có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn , nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương.

Theo các nhà khoa học, giả thử thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách.

– Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…

Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách hồ hết , tỷ mỉ.

Cầm theo một viên đá mắt hổ trong người, chúng sẽ ngăn ngừa mọi tà khí cho chủ sở hữu.

Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh .

Giúp cơ thể con người khỏe mạnh , hoạt bát hơn.

Đá mắt hổ hợp mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Thông thường tùy vào màu sắc mà chọn vòng đá mắt hổ phù hợp. ví dụ vòng đá mắt hổ màu vàng, nâu đỏ sẽ họp mệnh Thổ và mệnh Kim. Người đeo vòng đá mắt hổ màu này sẽ được may mắn, bình an trong cuộc sống và công việc.

Các loại đá mắt hổ màu xanh lá, xanh đen hay đá mắt hổ màu đen sẽ phù hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Đá mắt hổ màu nâu đỏ cũng hợp với người mệnh Hỏa do màu đỏ là màu của Hỏa và Hỏa hợp Hỏa.

Xem thêm Tuổi bạn mệnh gì, cách chọn vòng phong thủy theo mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa Thổ

Các loại vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ vàng tươi, vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ màu vàng được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể nằm lẫn với biến thể nâu vàng, chúng là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao.

Màu vàng tươi tượng trưng cho hành Thổ. Vì vậy, vòng đá mắt hổ vàng tươi hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Xem giá vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng tươi

Mẫu đá mắt hổ thông dụng hơn là mẫu đá mắt hổ màu vàng nâu, là dạng có màu sắc giống mắt con hổ nhất. Mẫu này mức giá phải chăng, ai cũng mua được. Màu hợp với mệnh Kim và mệnh thổ.

vòng tay phong thủy -vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thổ – Xem giá

vòng đá mắt hổ nâu đỏ

vòng tay phong thủy - Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Mẫu Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim và mệnh Hỏa – Xem giá

Người mệnh Thổ, mệnh Kim đeo vòng tay đã mắt hổ màu vàng nâu, hay đỏ sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, vận mệnh suôn sẻ.

Nên chọn vòng tay có số hạt là 13 hạt, 17 hạt, 21 hạt, 25 hạt vì các con số này thuộc cung sinh trong sinh – lão – bệnh – tử, sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc sinh sôi nảy nở.

Vòng đá mắt hổ xanh, xanh đen, xanh lá

vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Chiếc Vòng tay đá mắt hổ xanh đen phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Thổ – Xem giá

đá mắt hổ xanh lá cho mệnh kim, mênh thổ

Mẫu Vòng tay đá mắt hổ xanh là phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Mộc – Xem giá

vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh đen

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen phù hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ

vòng tay đá mắt hổ xanh dương

Chuỗi hạt Vòng tay đá mắt hổ xanh dương phù hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Thổ – Xem giá

Vòng Tỳ hưu đá mắt hổ

vòng tay tỳ hưu mắt hổ

Mẫu Vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ nâu vàng phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ – Xem giá

Vòng tay Thạch anh mắt hổ

thạch anh đá mắt hổ

Mẫu Vòng tay thạch anh đá mắt hổ cũng có nhiều màu sắc, đây là mẫu màu vàng nâu phù hợp với mênh Kim và mệnh thổ – Xem giá tại đây.

Đá mắt hổ giá bao nhiêu? Giá đá mắt hổ

Trên thị trường đá mắt hổ có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước hạt đá, màu sắc, độ bóng, các hạt đính thêm như tỳ hưu hay các hạt mạ vàng mạ bạc khác để trang trí thêm.

Mức giá dao động từ vài chục đến vài triệu 1 chiếc vòng như vậy.

Có phải bạn thắc mắc tại sao giá lại dao động nhiều như vậy phải không?

Mức giá vài chục thường là các vòng có hạt nhỏ, còn thô, hoặc các hạt có chất lượng thấp không đẹp.

Mức giá vài trăm là mức giá để bạn có được một chiếc vòng đá mắt hổ chât lượng, đẹp rồi. Tùy kích thước và số hạt mà giá có thểm tăng thêm đôi chút nhưng cũng ở mức vừa phải.

Mức giá vài triệu một chiếc vòng là những chiếc vòng cao cấp, mỗi hạt đá mắt hổ được tuyển chọn đồng đều về màu sắc, với độ tinh xảo cao, có thể đính thêm các hạt đá khác, hoặc được mạ kim loại vàng hay bạc.

Với mức giá này thường dành cho giới doanh nhân, quản lý có thu nhập cao mua về để cầu may mắn, thuận buồm xuôi giá trong công việc cũng như là một món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của mình.

Phân biệt đá mắt hổ thật – giả

Cách phân biệt khá chính xác về đá mắt hổ thật

  1. Cách tốt nhất nhưng thường ít ai làm là đi kiểm định tại các công ty với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ, đo độ tuổi… và thường thì sẽ được cấp giấy chứng nhận.
  1. Các nhà tâm linh có thực hành Thiền định hoặc các môn năng lượng sinh học có thể cảm nhận và đi được năng lượng của đá, có lẽ đây là cách hợp lý nhất và đơn giản nhất.

Đối với các nhà khoa học năng lượng phong thủy tâm linh, đá có linh hồn và linh hồn thì không hề thích nói dối.

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tin cậy trên thị trường hiện nay đúng là cả một vấn đề.

Điều hạn chế duy nhất trong cách này có lẽ là đôi lúc đá nhuộm màu cũng có được năng lượng khá ổn làm cho nhà năng lượng học bị nhầm lẫn.

Các cách phân biệt đá mắt hổ thật dựa theo thực nghiệm đơn giản

  1. Đốt vài phút

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá có thể phân biệt thật giả bằng mắt thường, có một cách đơn giản nhất để kiểm tra đó là dùng lửa.

Bạn lấy viên đá mắt hổ của mình đem đốt lên thật nóng trong vài phút, nếu là giả thì sẻ bị sủi bọt, nứt, có vụn than, còn thật thì không ảnh hưởng, vẫn có thể sử dụng bình thường.

Với các chất liệu khác bạn cũng có thể làm tương tự, nếu là hàng thật chất liệu tự nhiên chắc chắn không sợ lửa.

Nhưng nhược điểm của cách phân biệt này là bạn chỉ có thể thử khi bạn đã mua về.

Và, cách này chỉ đúng nếu như viên đá mắt hổ được làm giả bằng cách tổng hợp các loại nhựa màu. Có nhiều loại đá mắt hổ giả không hề bị phát hiện bằng cách này. (bột đá pha màu chẳng hạn…)

  1. Độ nặng nhẹ của đá mắt hổ

Thường thì đá mắt hổ giả sẽ nhẹ hơn đá thật một cách tương đối. Do làm bằng các chất liệu không phải đá nên có trọng lượng nhẹ hơn đá.

  1. Độ mát của đá mắt hổ

Cách này có áp dụng ngay, viên đá thật thường mát khi áp vào má.

  1. Tăng sức mạnh cho chủ nhân

Khi bạn cầm trong tay viên đá mắt hổ thật, năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể của bạn. Bạn sẽ tự dưng cảm thấy mạnh mẽ và thoải mái hơn. (Cách này đúng 99%, chúng tôi thường sử dụng cách này).

  1. Độ tự nhiên của đá mắt hổ thật

Hãy biết rằng, không có viên đá mắt hổ tự nhiên nào hoàn hảo cả. Nhìn kỹ vào bên trong, đá mắt hổ tự nhiên sẽ sáng long lanh hơn đá mắt hổ nhân tạo.

 Và thường thì màu sắc sẽ không đều và không hoàn hảo như đá giả. Đối với vòng tay đá mắt hổ tự nhiên, không hạt nào giống hạt nào, không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. . .

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ ưng ý và phù hợp với tuổi của mình để đem lại may mắn, thuận lợi, bình an trong cuộc sống lẫn trong công việc nhé.

Đánh giá vòng tay đá mắt hổ
  • Đánh giá bài viết

Review

Vòng tay đá mắt hổ hợp với mệnh nào? Người mạng nào đeo hợp, làm ăn khấm khá, phất lên, kinh doanh thuận lợi. Bìa viết cũng đã nêu rõ. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp nhé.

5
User Rating: 5.0 (9 votes)
Sending

About the Author Review - So sánh

Chuyên review và so sánh các tính năng cũng như chất lượng sản phẩm giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn mua hàng online. Với kinh nghiệm ít ỏi, và những cộng tác viên trong nhiều lĩnh vực, blog reviewsosanh.com hy vọng sẽ giúp bạn được một phần nào đó trong việc đưa ra quyết định mua hàng online.

follow me on:

Leave a Comment:

6 comments
Add Your Reply