Hamomax là sản phẩm gì? Có hạ mỡ máu không? CẨN THẬN NHẦM LẪN

Hamomax là sản phẩm gì? Có thực sự hạ mỡ máu không? CẨN THẬN NHẦM LẪN

Hamomax là gì? Tại sao lại được bày bán tràn lan trên mạng?

Hamomax là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe (không phải là thuốc) có thành phần là các thảo dược tự nhiên, có tác dụng hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

tác dụng của hanomax

Hamomax được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Dược Khoa - trường đại học Dược Hà Nội. Hamomax là công sức nghiên cứu của các Thầy Trường Đại Học Dược Hà Nội trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ, giúp làm bền hành mạch và ngăn ngừa các nguy cơ về tim mạch như nhời máu cơ tim, đột quỵ,..

Hiện trạng thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Hiện tại, theo thống kê của Cục quản lý Dược Việt Nam, thì có trên 4000 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN), thực phảm bảo vệ sức khỏe. Trong đó, chỉ có khoảng 300 cơ sở/ nhà máy đạt điều điện GMP là điều kiện tối thiểu đối với các sản phẩm TPCN.

Bạn nên mua những thực phảm chức năng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tại các cơ sở đạt chuẩn GMP.

Hamomax hỗ trợ hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ đạt được điều kiện đó. Hamomax được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại Học Dược Hà Nội nên chất lượng được đảm bảo.

Hiện tại Luật Việt Nam đối với thực phẩm chức năng còn lỏng lẻo lên các cơ sở sản xuất tràn lan các mặt hàng mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe với đầy đủ nhãn mác bắt mắt, nhìn rất đẹp. Tuy nhiên, chất lượng bên trong thì không ai dám đảm bảo.

Một nghịch lý nữa là, TPCN (hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe) có thành phần từ các thảo dược có hàm lượng rất nhỏ, chi phí sản xuất vô cùng rẻ. Chi phí lớn nhất đều dành cho quảng cáo.

Vì lý do đó, hiện nay thực phẩm chức năng được quảng cáo tràn lan, thậm chí facebook, hay google, zalo đều thấy nhan nhãn những mẫu quảng cáo như hamomax làm hạ mỡ máu, phòng ngừa tim mạch, đột quỵ,…

Năm ngoái, Hamomax vừa mới bị phạt vì được quảng cáo giống như thuốc trên online. Theo quy định, tất cả các quảng cáo thực phẩm chức năng đều phải được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp phép mới được quảng cáo.

Link bài báo: https://baomoi.com/hamomax-bi-phat-85-trieu-dong-vi-quang-cao-thuc-pham-chuc-nang-nhu-thuoc-chua-benh/c/23825627.epi

Nhưng đó chỉ là một lỗi do quảng cáo quá mức chứ thực ra tác dụng của Hamomax cực kỳ tốt, đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người Việt kể từ lúc sản phẩm ra mắt năm 2014.

Tác dụng thực sự của Hamomax là gì? Cẩn thận không được nhầm lẫn với thuốc.

Thành phần của Hamomax

thành phần tự nhiên của hanomax

Dưới đây là kết quả nghiên cứu của cây nần nghệ và cây đỏ ngọn được đăng trên các tạp chí khoa học Uy tín của quốc tế và Việt Nam

1. Kết quả nghiên cứu về Nần nghệ (Dioscorea collettii)  (có tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu, gan nhiễm mỡ, hạ huyết áp ở người huyết áp cao, chống viêm khớp, điều hoa nhịp tim) được đánh giá cao tại Đại học Y số 1 Xê-trê-nốp Matxcơva - Liên Xô Cũ năm 1985, trường ĐH Dược Hà Nội năm 1995, đạt giải nhất Hội Nghị Khoa Học Y Dược Trẻ Toàn Quốc năm 2000 và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng ở người có rối loạn chuyển hóa Lipid, xét nghiệm sinh hóa 5 chỉ tiêu Lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số Lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, hạ rất mạnh Lipoprotein tỷ trọng phân tử thấp (mỡ xấu - LDL c), tăng Lipoprotein tỷ trọng phân tử cao (mỡ tốt - HDL c), giúp hạ tỷ số CT/HDL c.

Đặc biệt, Cholesterol toàn phần (CT) trong máu của ~100% bệnh nhân đều giảm.

Nghiên cứu dược lý còn cho thấy tác dụng điều hòa nhịp tim, chống viêm khớp và hạ huyết áp rất tốt. An toàn trong điều trị, không có tai biến và tác dụng xấu nào.

2. Cây Đỏ Ngọn - (Cratoxylum pruniflorum). Các nhà khoa học thuộc Học viện Quân y - Bộ quốc phòng đã nghiên cứu thành công đề tài cấp bộ về tác dụng cải thiện tuần hoàn não và dự phòng bệnh xơ vữa động mạch của cây. Tác dụng chính là chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tổn thương do bức xạ, suy giảm chức năng gan.

Nhóm chất flavonoid chiết xuất từ lá cây Đỏ ngọn có tác dụng triệt tiêu các gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa, làm tăng khả năng tuần hoàn máu. Sử dụng để chống cục máu đông, chống xơ vữa động mạch, rất hữu hiệu cho bệnh tim mạch: bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim.

Sản phẩm được chuyển giao từ kết quả nghiên cứu khoa học

Chuyển giao độc quyền kết quả công trình nghiên cứu 40 năm “Nần nghệ” của TSLY Nguyễn Hoàng, áp dụng thành tựu nghiên cứu của “Cây đỏ ngọn”, với sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành (trong đó TSLY Nguyễn Hoàng là người trực tiếp kiểm định) đã cho ra đời tpcn Hamomax.

Với những thành phần chính được ghi trên vỏ hộp, tác dụng của Hamomax có thể nói là rất an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hàm lượng, chất lượng của Hamomax, với cơ địa của mỗi người có hấp thu tốt không.

Để có được tác dụng hỗ trợ làm giảm các chỉ số mỡ máu, hay bảo vệ, phòng ngừa đột quỵ hay tim mạch thì bạn phải dùng dài ngày. Theo hướng dẫn trên vỏ hộp thì bạn phải dùng ít nhất là 4-8 tuần đối với 1 liệu trình sử dụng Hamomax.

khách hàng sử dụng hanomax

Như bạn đã biết, các loại thuốc đều là chất độc, nó chỉ có tác dụng điều trị được triệu chứng của một căn bệnh nào đó. Do đó, người bệnh thường tìm đến những loại thuốc, hay TPCN có tác dụng hỗ trợ điều trị an toàn hơn.

Đó chính là lý do Hamomax đang được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt, là người hay uống bia, rượu có lối sống ít vận động có chỉ số mỡ máu cao hoặc đang bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ.

Bạn nên nhớ Hamomax chỉ là thực phẩm hỗ trợ điều trị và bảo vệ sức khỏe chứ không thể thay thế được thuốc chữa bệnh. Cho nên, nếu bạn dùng Hamomax thì vẫn phải đến bác sĩ để điều trị tình trạng bệnh lý của mình. Nếu bạn chỉ muốn phòng ngừa khi các chỉ số mỡ máu tăng cao thì bạn có thể sử dụng trong 2 tháng, sau đó đi đo lại chỉ số mỡ máu.

Hamomax có tốt không? Có nên dùng khi bị mỡ máu không?

Đối với câu hỏi này, thì bạn phải hỏi ngược lại những người đã từng sử dụng Hamomax. Quả thật, nhiều người sử dụng và các chỉ số mỡ máu có cải thiện, tuy nhiên vẫn không thể thay thế thuốc điều trị được.

tác dụng của hanomax

4 Điểm khác biệt của Hamomax mà không sản phẩm nào có được?

1. Hamomax là sản phẩm được chuyển giao độc quyền kết quả nghiên cứu 40 năm dược liệu Nần nghệ của TSLY Nguyễn Hoàng, kết hợp với thành tựu nghiên cứu của “Cây đỏ ngọn” và các cây thuốc quý khác.

2. Quá trình sản xuất Hamomax có sự tham gia giám sát trực tiếp của TSLY Nguyễn Hoàng và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về bào chế, thực vật, dược liệu.

3. Hamomax phát huy tối ưu tác dụng:  HẠ MỠ (Hạ mỡ máu) - BỀN MẠCH (Tăng tính bền mạch máu) – AN TÂM (Tim được điều hòa, an dưỡng)

4. Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014” (Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, các nhà thuốc trên cả nước, người bệnh và giới nghệ sỹ tin dùng như: Nghệ sỹ Quyền Văn Minh, Nghệ sỹ Quang Thọ…)

Nếu bạn đang bị mỡ máu hoặc chỉ số mỡ máu cao có nguy cơ cao đối với các bệnh lý về tim mạch thì bạn nên đến bác sĩ để điều trị. Hỏi ý kiến của Bác sĩ về việc sử dụng thêm thực phẩm chức năng Hamomax để đẩy nhanh quá trình lành bệnh.

Cách tốt nhất để giảm các chỉ số mỡ máu ngoài việc dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ, thì bạn phải kết hợp thêm chế độ ăn giàu rau xanh, trái cây, ít đạm, béo cộng thêm việc tập thể dục hằng ngày cho ra mồ hôi, làm tiêu đi những năng lượng thừa trong cơ thể, tránh những năng lượng thừa chuyển hóa thành mỡ dự trữ.

Đồng thời kết hợp sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hamomax trong suốt 2 tháng theo chỉ định ghi trong hộp thì tình trạng của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng và triệt để.

Mua Hamomax ở đâu uy tín, chất lượng?

Hamomax hiện nay đang được bày bán tự do, ai cũng có thể nhập về bán được, cho nên giá cả trên thị trường vô cùng loạn và bạn không biết mua chỗ nào uy tín cả.

Bạn nên mua Hamomax ở trang chính thức của nhà cung cấp sản phẩm, vì nhà cung cấp có kho bảo quản, nên chất lượng Hamomax được ổn định nhất. Còn các shop bán thường thì nhập về để ở nhà nên điều kiện bảo quản không tốt bằng, do đó có thể chất lượng sẽ bị giảm sút trong quá trình bảo quản.

Dưới đây là địa chỉ chính thức của nhà cung cấp Hamomax, bạn cứ tin tưởng đặt mua. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Giá Hamomax là bao nhiêu?

Hamomax khi bạn tìm kiếm trên google ra rất nhiều khoảng giá khác nhau, chênh lệch cũng không nhiều. Giá niêm yết của nhà bán hàng ra thị trường là 180.000đ/hộp. Và nhà cung cấp không bán lẻ từng hộp. Bạn đặt 1 lần combo 2 hộp thì giá là 360.000đ.

Bạn đặt hàng tại đây thì bạn cứ yên tâm là chất lượng Hamomax là gần nhất với lúc vừa sản xuất ra, chất lượng Hamomax không bị giảm trong quá trình bảo quản.

Kết luận:

Hamomax là một loại thực phẩm bảo về sức khỏe dùng tốt trong bệnh rối loạn mỡ máu, hỗ trợ phòng ngừa các nguy cơ về tim mạch. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn địa chỉ bán Hamomax uy tín để có thể mua được sản phẩm đúng với chất lượng của nó khi vừa sản xuất ra.

Đây là địa chỉ uy tín, cung cấp Hamomax có điều kiện bảo quản tốt, đảm bảo hamomax đúng với chất lượng sản xuất ra.

Đánh giá sản phẩm Hanomax
  • Tác dụng hạ mỡ máu
  • Độ an toàn
  • Giá thành

Đánh giá chung

Hamomax là thực phẩm bảo về sức khỏe (không phải là thuốc) có tác dụng hỗ trợ hạ mỡ máu, phòng ngừa các bệnh về gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ với độ an toàn cao, đã được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mua về sử dụng như là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe hằng ngày.

4.2
User Rating: 5.0 (6 votes)
Sending

Để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn

avatar